Bật mí những ý tưởng chụp hình cưới độc đáo cho các cặp đôi

Bật mí những ý tưởng chụp hình cưới độc đáo cho các cặp đôi

Bật mí những ý tưởng chụp hình cưới độc đáo cho các cặp đôi

Bật mí những ý tưởng chụp hình cưới độc đáo cho các cặp đôi

Bật mí những ý tưởng chụp hình cưới độc đáo cho các cặp đôi
Bật mí những ý tưởng chụp hình cưới độc đáo cho các cặp đôi
Bật mí những ý tưởng chụp hình cưới độc đáo cho các cặp đôi

Bạn đang có ý định chụp hình cưới nhưng chưa có ý tưởng? Bạn đã tham khảo vài ý tưởng của bạn bè và studio nhưng  vẫn chưa đưa ra được ý tưởng nào độc đáo? Hãy để September Studio gợi ý cho bạn vài ý tưởng nhé.

1. Ý tưởng chụp hình cưới độc đáo với phù dâu và phù rể

Hiện nay, trong các đám cưới đều không thể thiếu bóng dáng của dàn trai xinh gái đẹp của hai họ là các phù dâu và phù rể. Không chỉ có nhiệm vụ bê tráp lễ mà họ còn đóng góp thêm những công việc ý nghĩa như tư vấn chọn trang phục, hoa cưới, đón khách, góp vui văn nghệ, hoặc có thể là sự góp mặt trong bộ hình cưới của bạn, khiến những tấm hình cưới trở nên độc đáo, ấn tượng hơn.

 Ý tưởng chụp hình cưới độc đáo với phù dâu và phù rể 1

 Ý tưởng chụp hình cưới độc đáo với phù dâu và phù rể

Dàn phù dâu, phù rể trong những tấm hình cưới của bạn có thể là những người thân, những người bạn thân đồng trang lứa với cô dâu chú rể, hoặc cũng có thể là những dâu phụ, rể phụ nhí, những em bé đáng yêu xuất hiện minh họa cho những tấm hình cưới của bạn, khiến những tấm hình trở nên độc đáo, thêm phần đáng yêu hơn.

 Ý tưởng chụp hình cưới độc đáo với phù dâu và phù rể

 Ý tưởng chụp hình cưới độc đáo với phù dâu và phù rể

Lựa chọn ý tưởng chụp hình cưới với phù dâu và phù rễ này, các đôi có thể kết hợp với phong cách chụp hình cưới “bựa” khi có dàng dâu phụ rễ phụ đồng trang lứa, hoặc là những người thân. Các đôi cũng có thể kết hợp với phong các chụp hình cưới lãng mạn khi có dâu phụ rễ phụ là những em bé nhỏ đáng yêu, để tăng thêm phần lãng mạn cho bộ hình cưới của mình.

2. Ý tưởng chụp hình cưới độc đáo với thú cưng

Với những cặp đôi có cùng sở thích nuôi thú cưng, có một tình yêu đặc biệt dành cho những vật nuôi như chó, mèo, chim, tình yêu thú cưng đã bén duyên cho hai bạn thì đây quả là một ý tưởng tuyệt vời để thể hiện lòng biết ơn đến những ông mai bà mối đáng yêu này. Bởi ý tưởng này mang đến sự mới toanh, khác lạ trong phong cách chụp hình cưới của bạn.

Ý tưởng chụp hình cưới độc đáo với thú cưng

Ý tưởng chụp hình cưới độc đáo với thú cưng

Chụp hình cưới với thú cưng là cho người xem thấy được tình yêu thú cưng của hai bạn, cũng là lời cảm ơn đến những “ông mai bà mối” này đã kết duyên cho hai bạn, qua bộ ảnh cũng phải thể hiện được sự tự nhiên của hai bạn bên cạnh thú cưng, bởi chụp hình với thú cưng rất vất vả, không phải thú cưng nào cũng chịu đứng yên làm kiểu cho bạn tạo dáng chụp hình.

Khi quyết định ý tưởng chụp hình cưới với thú cưng bạn nên thảo luận trước với nhiếp ảnh gia để đồng nhất ý tưởng, phải đảm bảo địa điểm chụp hình cưới bạn chọn cho phép mang thú cưng vào.

Ý tưởng chụp hình cưới độc đáo với thú cưng 1

Ý tưởng chụp hình cưới độc đáo với thú cưng

Không chỉ có chụp hình cưới với thú cưng, bạn cũng có thể chụp hình cưới với các loài động vật khác có tại địa điểm bạn chọn để chụp hình cưới.

3. Ý tưởng chụp hình cưới độc đáo với đạo cụ, kỷ vật tình yêu

Sự xuất hiện của những đạo cụ như xe đạp, xe vespa cổ, gấu bông, bong bóng,… Luôn khiến cho những tấm hình cưới của bạn trở nên đa màu sắc hơn, không đơn thần là sự lãng mạn hay hài hước, những đạo cụ phụ họa thêm giúp bạn tạo được  những dáng chụp vô cùng độc đáo, lãng mạn hay hài hước tùy theo ý tưởng và phong cách chụp hình cưới bạn đã chọn đấy.

Ý tưởng chụp hình cưới độc đáo với đạo cụ, kỷ vật tình yêu

Ngoài ra, trong suốt một quãng thời gian dài yêu nhau, hai bạn không thể không tặng nhau những món quà nhỏ, những kỷ vật tình yêu chứa đựng bao nhiêu yêu thương của bạn dành riêng cho một nửa đặc biệt kia, hay là đôi nhẫn đính hôn,… Cũng sẽ là những kỷ vật minh chứng cho tình yêu bền chặc của hai người.

Ý tưởng chụp hình cưới độc đáo với đạo cụ, kỷ vật tình yêu 1

Ý tưởng chụp hình cưới độc đáo với đạo cụ, kỷ vật tình yêu

Với những cô dâu chú rễ ngày nay thì việc lên một ý tưởng chụp hình cưới độc đáo, hiện đại thì không thể thiếu đi những bức hình chụp những kỷ vật tình yêu này được.

4. Ý tưởng chụp hình cưới độc đáo dưới ánh hoàng hôn lãng mạn

Khi đôi bạn là những con người hiện đại, mộng mơ, có chút hơi hướng nghệ thuật, bạn mong muốn những tấm hình cưới của mình phải độc đáo như những tác phẩm nghệ thuật thì ý tưởng chụp hình cưới dưới ánh hoàng hôn đầy lãng mạn sẽ là một ý tưởng tuyệt vời cho đôi bạn.

 Ý tưởng chụp hình cưới độc đáo dưới ánh hoàng hôn lãng mạn

 Ý tưởng chụp hình cưới độc đáo dưới ánh hoàng hôn lãng mạn

Khi những tấm hình cưới được thực hiện ở góc ngược sáng, dưới ánh nắng bình minh hay hoàng hôn với bầu trời đỏ rực ánh mặt trời sẽ mang đến sự lãng mạn, ngọt ngào, mơ hồ trong từng tia nắng trên tấm hình cưới của bạn.

 Ý tưởng chụp hình cưới độc đáo dưới ánh hoàng hôn lãng mạn 1

 Ý tưởng chụp hình cưới độc đáo dưới ánh hoàng hôn lãng mạn

Với góc chụp ngược sáng từ các nguồn sáng đa dạng, nhiếp ảnh gia sẽ mang đến cho bạn những bức hình cưới cực kỳ ấn tượng, huyền ảo và đậm chất nghệ thuật.

 Ý tưởng chụp hình cưới độc đáo dưới ánh hoàng hôn lãng mạn 2

 Ý tưởng chụp hình cưới độc đáo dưới ánh hoàng hôn lãng mạn

Dù bạn có lựa chọn phong cách chụp hình cưới lãng mạn, hiện đại hay trẻ trung, tự nhiên thì cũng không nên bỏ qua ý tưởng chụp hình cưới ngược sáng này.

5. Ý tưởng chụp hình cưới độc đáo “đằng sau những cái nắm tay”

Hiện nay, với những xu hướng chụp hình và phong cách chụp hình đa dạng cho cô dâu tự do lựa chọn thì không thể nào thiếu đi những ý tưởng chụp hình cưới tự nhiên, lưu lại những khoảnh khắc nhỏ bé dần đáng yêu và lãng mạn của cô dâu từ những góc chụp khác nhau được.

 Ý tưởng chụp hình cưới độc đáo “đằng sau những cái nắm tay”

 Ý tưởng chụp hình cưới độc đáo “đằng sau những cái nắm tay”

Ý tưởng chụp hình cưới “đằng sau những cái nắm tay” là cô dâu chú rể tạo dáng một cách tự nhiên nhất với những cử chỉ yêu thương ấm áp, được nhiếp ảnh gia ghi lại một cách mờ ảo dưới bóng những cái nắm tay. Đằng sau những cái nắm tay đó là những cái hôn nhẹ, cái áp má, cái cụng trán những nụ cười đầy hạnh phúc, cử chỉ đầy yêu thương.

 Ý tưởng chụp hình cưới độc đáo “đằng sau những cái nắm tay” 1

 Ý tưởng chụp hình cưới độc đáo “đằng sau những cái nắm tay”

Cách lấy góc ảnh qua những cái chạm nhẹ tay nhau, những cái đan tay siếc chặc được nhiếp ảnh gia làm mờ nét đi, tạo ra cảm giác mơ hồ, lãng mạn cho bức hình cưới của bạn.

 Ý tưởng chụp hình cưới độc đáo “đằng sau những cái nắm tay” 2

 Ý tưởng chụp hình cưới độc đáo “đằng sau những cái nắm tay”

Đây cũng là một ý tưởng độc đáo cho những tấm hình cưới của bạn, nếu yêu thích sự tự nhiên, huyền bí nhưng đầy lãng mạn thì bạn không nên bỏ qua ý tưởng chụp hình cưới này.

Trên đây là vài ý tưởng chụp hình cưới mà September Studio muốn gợi ý cho bạn, nếu bạn vẫn đang phân vân không biết nên lên ý tưởng như thế nào cho bộ hình cưới sắp tới thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Tại September Studio là dịch vụ chup hình cưới uy tín nhất thành phố hiện nay, đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu chụp hình cưới của đôi bạn. Nếu bạn đang phân vân chưa lên được ý tưởng chụp hình cưới cho mình thì đừng ngại tìm đến chúng tôi để được tư vấn, lắng nghe những gợi ý chân thành từ đội ngũ ekip nhiệt tình  và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi lựa chọn các gói dịch vụ cưới tại September Studio nhé.

Gọi chúng tôi ngay theo hotline 0898900909

Địa chỉ 351/18 Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3, TP HCM

 
0898900909