Bí quyết để có một Album chụp hình cưới đẹp Đà Lạt

Bí quyết để có một Album chụp hình cưới đẹp Đà Lạt

Bí quyết để có một Album chụp hình cưới đẹp Đà Lạt

Bí quyết để có một Album chụp hình cưới đẹp Đà Lạt

Bí quyết để có một Album chụp hình cưới đẹp Đà Lạt
Bí quyết để có một Album chụp hình cưới đẹp Đà Lạt
Bí quyết để có một Album chụp hình cưới đẹp Đà Lạt

Đà Lạt nổi tiếng với vẻ đẹp nên thơ, tiết trời se lạnh, mang đến một không gian lãng mạng cho các cặp đôi yêu nhau. Là điểm đến du lịch lý tưởng của các bạn trẻ, đặc biệt là các các cặp đôi đang yêu cũng lựa chọn Đà Lạt làm nơi lưu giữ kỷ niệm trên con đường yêu. Không chỉ có vậy, có không ít các cặp đôi sắp cưới lựa chọn Đà Lạt làm nơi chụp hình cưới đẹp.

Đà Lạt có nhiều phong cảnh đẹp. ấn tượng, thích hợp cho các đôi chụp hình cưới đẹp. Tuy nhiên, chỉ phong cảnh  đẹp thôi là vẫn chưa đủ để có một bộ hình cưới đẹp,  độc đáo, làm hài lòng đôi bạn. Hãy để September Studio giới thiệu bật mí đến bạn vài bí quyết để có một Album chụp hình cưới đẹp ở Đà Lạt nhé.

  • Lên ý tưởng chụp hình cưới đẹp Đà Lạt

Tránh các kiểu chụp hình truyền thống lặp lại nhiều lần khiến đôi bạn cảm thấy nhàm chán, September Studio khuyên bạn nên lên cho mình một ý tưởng chụp hình độc đáo, bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của các nhiếp ảnh gia và ekip studio, hay lắng nghe những lời khuyên, những gợi ý mới từ bạn bè và người thân.

Với những phông nền độc đáo như rừng thông, hồ nước, bãi cỏ, sương mù,… của Đà Lạt thật không khó để bạn có thể suy nghĩ ra một ý tưởng chụp hình cưới đẹp Đà Lạt độc đáo. Đôi bạn có thể hoa thân thành những nhân vật mới, hình ảnh mới như cô sơn nữ trong rừng đã gặp và yêu một anh chàng du khách chẳng hạn. Hoặc không quá cầu kỳ với một concept về cuộc sống bình yên trồng rau, nuôi cừu ở những trang trại rau tại Đà Lạt,…

Việc lên ý tưởng trước khi chụp hình giúp cho bộ hình cưới của bạn trở nên độc đáo, mới lạ, và dĩ nhiên bạn sẽ hài lòng với sản phẩm hơn khi được chụp theo ý tưởng đôi bạn đã đưa ra. Khi lên ý tưởng, September Studio khuyên bạn nên thẳng thắng chia sẽ ý kiến của mình với Studio, để hai bên cùng nhau bàn bạc và đồng nhất ý kiến trước khi chụp hình, cùng hợp tác vơi nhau tốt hơn.

  • Lựa chọn phong cách chụp hình cưới đẹp Đà Lạt

Phong cách chụp hình nói lên tính cách của đôi bạn, bạn là người lãng mạn, chính chắn hay vui vẻ, hồn nhiên. Điều khiến bức ảnh trở nên đẹp và có hồn hơn chính là sự tự nhiên của đôi bạn khi tạo kiểu. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tự nhiên trước ống kính để có album hình cưới đẹp, đơn giản nhất đó là chỉ cần bạn thể hiện được đúng với tính cách của bạn mà không cần phải cố diễn theo một hình mẫu nào cả, các nhiếp ảnh gia sẽ bắt được từng khoảng khắc tự nhiên nhất của đôi bạn và cho ra những tấm hình cưới đẹp tự nhiên nhất.

 Việc lựa chọn một phong cách chụp hình cưới phù hợp không chỉ giúp đôi bạn có được những tấm hình cưới độc đáo, tự nhiên hơn,  bạn còn thể hiện được cá tính thật của mình qua từng shoot hình mà không cần phải cố diễn đạt một hình tượng khác không phải bạn.

Bạn có thể tham khảo những phong cách chụp hình cưới mới nhất tại đây.

  • Lựa chọn địa điểm chụp hình cưới đẹp Đà Lạt

Đà Lạt nổi tiếng với nhiều địa điểm đẹp, độc đáo, mới lạ, sẽ cho bạn những phông nền hoàn toàn mới trong bộ hình cưới của bạn đấy.

Nếu  bạn thích vẻ hoang sơ, tự nhiên, hay bạn có một ý tưởng chụp hình độc đáo lãng mạn, cổ tích, bạn có thể tìm hiểu qua về những địa điểm chụp hình cưới đẹp như Hồ Tuyền Lâm, Hồ Xuân Hương. Khi bạn lại thích sự cổ kín, sang trọng, bạn có thể suy nghĩ đến những địa điểm như Nhà Gat rung tâm, Làng Pháp- khu biệt thự cổ. Hay nét hoang sơ, huyền bí của “Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt”, đồi thiên Phúc Đức, hay sự mộc mạc, dảng dị của những khu vườn, sự ngọt ngào của các quán  café,… sẽ là những phông nền tuyệt vời cho bạn thực hiện album cưới của bạn đó.

Lựa chọn địa điểm chụp hình cưới đẹp Đà Lạt giúp bạn có một phông nền độc đáo, mới lạ, đặc biệt là phù hợp với phong cách c hụp hình và ý tưởng chụp hình bạn đã lựa chọn từ đầu.

Xem thêm các địa điểm chụp hình cưới đẹp Đà Lạt tại đây

  • Lựa chọn trang phục chụp hình cưới đẹp Đà Lạt

Khi đã chọn được địa điểm, phong cách chụp hình phù hợp với ý tưởng, điều còn lại bạn cần đó là lựa chịn trang phục phù hợp với concept đã đưa ra. Bạn có thể lựa chọn lễ phục cưới truyền thống, hay trang phục tự chọn hàng ngày, hoặc đồ đôi, hóa thân thành nàng công chúa và chàn hoàng tử, hay một cặp vợ chồng nông dân vui vẻ với cuộc sống an yên.

Khi lựa chọn trang phục phù hợp với chủ đề bạn đã đưa ra, sẽ giúp cho ý tưởng chụp hình cưới của bạn đi đúng hướng hơn, mọi chi tiết sẽ có sự liên kết với nhau, không lệch lạc, làm nên một album chụp hình cưới độc đáo, thú vị hơn.

Trên đây là một vài bí quyết nhỏ September Studio bật  mí cho đôi bạn, bạn có thể tham khảo qua. September Studio hy vọng những bí quyết này có thể giúp bạn thực hiện  những tấm hình cưới đẹp và độc đáo nhé.

September Studio

Địa chỉ 351/18 Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3 TP HCM

Hotline: 0898900909

 

0898900909