Cô dâu chú rễ cần lưu ý những gì khi chọn trang phục cưới

Cô dâu chú rễ cần lưu ý những gì khi chọn trang phục cưới

Cô dâu chú rễ cần lưu ý những gì khi chọn trang phục cưới

Cô dâu chú rễ cần lưu ý những gì khi chọn trang phục cưới

Cô dâu chú rễ cần lưu ý những gì khi chọn trang phục cưới
Cô dâu chú rễ cần lưu ý những gì khi chọn trang phục cưới
Cô dâu chú rễ cần lưu ý những gì khi chọn trang phục cưới

Trong suốt quá trình chuẩn bị lễ cưới, ngoài việc chuẩn bị tiệc đãi khách, chọn studio chụp hình cưới, cô dâu còn phải mất thời gian cho việc lựa chọn lễ phục cưới.

Nhiều cô dâu thường chú trọng đến thiết kế bên ngoài mà mà quên mất rằng liệu thiết kế, chất liệu đó có phù hợp với mình hay không. Váy cưới không phù hợp dễ khiến cô dâu gặp phải những sự cố ngoài ý muốn, trở nên mất tự tin trong ngày trọng đại của mình, hay có thể là hớ hênh, xấu hổ.

Để luôn xinh đẹp trong ngày cưới, cô dâu không chỉ phải lưu ý về cách trang điểm, làm tóc mà cả về trang phục cưới của mình, vì vậy cô dâu cần lưu ý một số vấn đề sau khi đi chọn váy cưới để có một chiếc váy cưới hợp với bản thân mình hơn nhé.

Thử váy kèm với trang phục đồ lót định mang. Lời khuyên đầu tiên cho các cô dâu là khi đi thữ váy cưới bạn nên mặc bộ đồ lót dự định sẽ mang trong ngày cưới hoặc mang đi theo để thử kèm với v váy cưới để đảm bảo rằng chiếc váy sẽ phù hợp với bộ đồ lót của bạn. tránh trường hợp bạn lung túng không biết phải làm sao trong ngày cưới khi váy cưới và đồ lót không ăn ý với nhau. Vì thế hãy chuẩn bị đồ lót mặc trong ngày cưới càng sớm càng tốt, để có thể thử váy cưới kèm với bộ đồ lót cùng với nhau trước khi quyết định chọn.

Khi mặc váy cưới, bạn đừng chỉ đứng một chổ trước gương để trông thấy mình trong gương, hãy thữ đi tới đi lui, đứng lên ngồi xuống để đảm bảo rằng bạn không gặp khó khăn gì với chiếc váy khi di chuyển. vì trong trong ngày cưới bạn sẽ phải đi lại rất nhiều, di chuyển lên sân khấu, di chuyển đến từng bàn tiệc, di chuyển đi tiễn khách và chụp hình lưu niệm,… Một điều chắc chắn rằng bạn không muốn nỗi quạo trong ngày cưới chỉ vì chiếc váy cưới thật sự bất tiện, khiến bạn cảm thấy không thoải mái đâu.

Cô dâu nên mang theo đôi giày sẽ mang trong ngày cưới để thử cùng với váy, đừng ngại mà hãy thử đi qua đi lại cùng váy cưới khi mang giày để bảo đảm rằng việ đi lại rất thuận lợi và không bị vướn mắc gì. Cô dâu cũng có thể chụp hình chiếc váy cưới đã chọn lại sau đó chọn một đôi giày phù hợp với chiếc váy.

Cô dâu cũng nên thẳng thắng đưa ra yêu cầu, quan điểm cá nhân của mình về chiếc váy cưới mong muốn cũng như dịch vụ cho thuê váy cưới. Lời khuyên từ dịch vụ cho thuê tuy là tốt nhưng đừng vì thế mà gạt đi những quan điểm khiến bạn trở nên thiếu tự tin về bản thân, bởi hơn ai hết bạn là người duy nhất hiểu rõ được bản thân mình mong muốn điều gì và cảm thấy thoải mái, tự tin hơn hay không.

Những thứ như mạng che mặt, gang tay, vương miệng không nhất định phải có trong trang phục của bạn nhưng nếu bạn muốn có chúng đi kèm hãy nói với wedding planner để hoj có thể giúp bạn tư vấn chọn váy cưới và kiểu tóc đi kèm ăn ý với nhau cùng khung cảnh trang trí của buổi lễ.

Nên chú ý lựa chọn váy cưới phù hợp với nơi tổ chức lễ cưới, ví dụ bạn tổ chức lễ cưới ở nơi sang trọng như nhà hàng, bạn có thể chọn cho mình chiếc váy cưới lung linh phù hợp. Tuy nhiên khi lễ cưới của bạn được diễn ra ở những nơi như bãi biển, hồ bơi, đồi cỏ,… thì khi đó sự tiện lợi trong thao tác phải đặc lên hàng đầu chứ không phải kiểu dáng váy.

Khi đi thử váy cưới, cô dâu nên rủ một người mà bạn tin tưởng như mẹ hoặc bạn thân đi cùng để lắng nghe những góp ý chân thành từ họ.

Cô dâu nên chú ý đến thời gian thuê và trả váy đúng hẹn, đồng thời cũng nên tìm hiểu về cách thức xử lý của studio khi trả váy muộn như thế nào. Cũng như cách thức thuê, trả và đặc cọc trước. Nếu là váy cưới đặt may, hãy chắc chắn chiếc váy hoàn thành trước khi lễ cưới diễn ra một khoảng thời gian để đảm bảo rằng bạn có thể sửa lại chiếc váy nếu nó không như ý bạn muốn.

Về trang phục cưới của chú rễ tuy có đơn giản nhưng cũng cần phải thật kỹ lưỡng khi lựa chọn. Cavat, nơ, áo vest của chú rễ cũng cần hải chọn lựa kỹ càng về màu sắc, chất liệu, ghim áo, nút áo là những chi tiết mang đến sự tinh tế cho trang phục, bạn cũng nên chú tâm về những chi tiết này.

Đặc biệt, hãy lựa chọn vest và váy cưới cùng nhau để trang phục cưới của đôi bạn trở nên ăn ý với nhau hơn. Chắc hẳn bạn sẽ không muốn trang phục cưới của hai bạn không ăn nhập gì trong ngày trọng đại này có phải không?

Cô dâu khi chọn váy cưới cũng nên c hú ý đến thân hình của mình, đừng  quá chú tâm vào thiết kế bên ngoài. Hãy lựa chọn váy cưới phù hợp với dáng người, che được khuyết điểm trên cơ thể để tôn được những ưu điểm cơ thể bạn và trở nên tự tin hơn nàng nhé.

September Studio

Địa chỉ 351/18 Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3, TP HCM

Hotline 0898900909 

0898900909