ĐỪNG NGHĨ HÔN NHÂN LÀ NẤM MỒ TÌNH YÊU

ĐỪNG NGHĨ HÔN NHÂN LÀ NẤM MỒ TÌNH YÊU

ĐỪNG NGHĨ HÔN NHÂN LÀ NẤM MỒ TÌNH YÊU

ĐỪNG NGHĨ HÔN NHÂN LÀ NẤM MỒ TÌNH YÊU

ĐỪNG NGHĨ HÔN NHÂN LÀ NẤM MỒ TÌNH YÊU
ĐỪNG NGHĨ HÔN NHÂN LÀ NẤM MỒ TÌNH YÊU
ĐỪNG NGHĨ HÔN NHÂN LÀ NẤM MỒ TÌNH YÊU

Người ta thường nói vui với nhau rằng "hôn nhân là nấm mồ của tình yêu", là "gông cùm, xiềng xích", bởi một khi đã bước chân vào hôn nhân thì bạn dường như khó có được sự tự do, thoải mái như lúc độc thân. Có những việc mình muốn mà chồng hoặc vợ không thích cũng đành ngậm ngùi bỏ qua để giữ gìn hạnh phúc.

Rồi cứ thế, người ta cho rằng hôn nhân thực sự không như là mơ. Tuy nhiên, một nghiên cứu mới đây chứng minh điều ngược lại, rằng hôn nhân thực sự làm bạn hạnh phúc, thậm chí thực tế là hôn nhân có thể khiến bạn cảm thấy mãn nguyện gấp hai lần.

Đặc biệt, các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng những người ở độ tuổi trung niên sẽ có được hạnh phúc lớn nhất nhờ hôn nhân, nhất là khi họ coi chồng/vợ là người bạn tri kỷ.

Mới đây, các nhà nghiên cứu từ Trường Đại học Vancouver đã sử dụng dữ liệu từ hai cuộc điều tra của Anh để phân tích và trả lời cho câu hỏi rằng việc kết hôn có ảnh hưởng đến hạnh phúc của bạn hay không.

Dữ liệu được thu thập từ cuộc Khảo sát hộ gia đình dài hạn của Mỹ (BHPS),với khoảng 30.000 người tham gia trong khoảng thời gian từ năm 1991 đến năm 2009 và cuộc Điều tra Dân số năm 2011 đến năm 2013 của Vương quốc Anh với hơn 328.000 người.

Phân tích của họ cho thấy những người đã lập gia đình hài lòng với cuộc sống hơn so với người độc thân. Và những người sống như một cặp vợ chồng, nhưng không kết hôn, cũng có câu trả lời tương tự như những người đã lập gia đình.

Giáo sư John Helliwell, một trong những người thực hiện cuộc nghiên cứu cho biết: "Ngay cả sau nhiều năm kết hôn, họ vẫn hài lòng hơn. Điều này cho thấy tác động nhân quả ở tất cả các giai đoạn của cuộc hôn nhân, từ thời gian say đắm trong tình yêu trước hôn nhân đến quãng thời gian dài sau khi kết hôn.

Lợi ích mà hôn nhân đem đến cho con người đặc biệt cao trong thời kỳ trung niên - khoảng thời gian mà người ta cho rằng hạnh phúc đã giảm sút nhiều.

Giáo sư Helliwell cho biết: "Hôn nhân có thể giúp làm giảm các nguyên nhân dẫn đến những cảm xúc tiêu cực ở tuổi trung niên, và lợi ích của việc kết hôn chưa chắc đã biến mất nhanh chóng".

Các nhà nghiên cứu cũng nhận thấy rằng những người coi bạn đời của mình như một người bạn tri kỷ sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ cuộc hôn nhân của họ. Giáo sư Helliwell giải thích: "Lợi ích tốt đẹp của hôn nhân lớn hơn nhiều đối với những người coi vợ, chồng là bạn tâm giao, có thể chia sẻ mọi điều trong cuộc sống. Đối với những cặp đôi làm được điều đó, những lợi ích này cao hơn khoảng hai lần so với các cặp đôi bình thường".

Hôn nhân rõ ràng là một điều kỳ diệu khi hai tâm hồn đã thực sự đồng điệu cùng nhau, cùng nắm tay nhau và đi trên hành trình hạnh phúc. September studio luôn cảm nhận được tình yêu ngọt ngào lan tỏa từ những tấm ảnh cưới. Chính vì thế September studio luôn mong muốn đồng hành với khởi đầu mới của đôi bạn trẻ!

✅ Chụp hình cưới đẹp bây giờ không hề khó và tốn thời gian công sức tiền bạc đến vậy, chú rể chỉ cần vác cô dâu lên và đi, trang phục, make up đã có September lo, xe cộ di chuyển đã có sẵn, ý tưởng, concept mới lạ được cập nhật thường xuyên, giá cả phải chăng trọn gói chỉ từ 8.000.000đ. Dâu rể chỉ việc đến nơi và thảnh thơi như đi du lịch, tất cả đã có ekip chuẩn bị vô cùng chu đáo và kỹ càng.

✅ QUAN TRỌNG NHẤT, chỉ cần book gói chụp trị giá từ 8.000.000đ, September sẽ tặng ngay cho dâu rể một món quà cưới trị giá lên đến 8.000.000đ. Bạn không tin đúng không, không tin thì xem thêm thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết.

 

0898900909