Những món quà cưới ý nghĩa

Những món quà cưới ý nghĩa

Những món quà cưới ý nghĩa

Những món quà cưới ý nghĩa

Những món quà cưới ý nghĩa
Những món quà cưới ý nghĩa
Những món quà cưới ý nghĩa

Bạn thân, người thân, cấp trên hay cấp dưới của bạn sắp kết hôn, bạn sắp phải dự lễ cưới nhưng ngại phải đi phong bì như thường lệ? Hôm nay September Studio sẽ gợi ý cho bạn vài cách chọn quà cưới đáng giá lại có ý nghĩa để bạn thay thế cho phong bì nhé

1. Tặng đồ dùng nhà bếp hoặc đồ nội thất

Khi cô dâu chú rễ là người khá thân thiết với bạn, những món đồ dùng nhà bếp như bộ chén đĩa, tô, thố sứ cao cấp có họa tiết trang trí,… Sẽ là những món quà cưới vô cùng ý nghĩa, lại hữu ích và cần thiết cho một tổ ấm mới.

Tặng đồ dùng nhà bếp hoặc đồ nội thất

Tặng đồ dùng nhà bếp hoặc đồ nội thất

Hoặc bạn có thể chọn những món đồ nội thất như đèn chùm, tủ gỗ, bộ bàn ghế, đồng hồ,… cũng sẽ là những món quà ý nghĩa mang lại giá trị sử dụng trong gia đình của đôi uyên ương, lại là những món quà cưới gắn kết mối quan hệ giữa bạn với cô dâu chú rễ thay cho sự khách khí của phong bì.

Tặng đồ dùng nhà bếp hoặc đồ nội thất 1

Tặng đồ dùng nhà bếp hoặc đồ nội thất

Quà cưới có thể là xoong, nồi, chảo, chăn ga, gối, nệm,… Bạn có thể tự mua, hoặc rủ cả nhóm bạn cùng mua nếu đó là ngày cưới của người bạn thân.

2. Tặng quà lưu niệm

Khi bạn thân lập gia đình, những món quà lưu niệm xinh xắn, đáng yêu không chỉ để trưng bày trong phòng ngủ, phòng khách, mà nó còn giúp hai bạn lưu giữ những kỷ niệm.

Tặng quà lưu niệm

Tặng quà lưu niệm

Quà lưu niệm co thể là một bức tranh sơn dầu, một chiếc bình hoa, một cặp gấu đáng yêu, chiếc cốc có in hình ảnh hai bạn hoặc hình ảnh của cô dâu và chú rể,… Cũng sẽ là những món quà cưới thật sự ý nghĩa.

Tặng quà lưu niệm

Tặng quà lưu niệm

Nếu bạn và cô dâu là đôi bạn thân nhiều năm liền, bạn có thể chọn một bộ nữ trang làm món quà cưới ý nghĩa cho cô dâu nhé.

3. Tặng quà cưới là một chuyến nghỉ mát

Với những cặp vợ chồng son thì một tuần trăng mật đầy lãng mạn luôn là điều các đôi ấp ủ, vậy nên tặng quà cưới là một chuyến nghĩ mát đầy lãng mạn cũng là một ý tưởng hay được nhiều người lựa chọn.

 Tặng quà cưới là một chuyến nghỉ mát 1

 Tặng quà cưới là một chuyến nghỉ mát

Bạn có thể tặng cô dâu chú rể một chuyến du lịch, nghỉ mát ở nơi có bãi biển trong xanh, gió thổi nhè nhẹ, ở khách sạn có dịch vụ tốt. Đây sẽ là món quà cưới vô cùng bất ngờ và cô dâu chú rể. Chắc chắn, họ sẽ rất thích món quà cưới này.

 Tặng quà cưới là một chuyến nghỉ mát

 Tặng quà cưới là một chuyến nghỉ mát

Dĩ nhiên bạn chỉ nên lựa chọn món quà cưới này khi bạn thực sự là người có điều kiện. Và cô dâu chú rễ phải ắt phải là người có mối quan hệ thân thiết với bạn, hoặc bạn là một cấp trên và cô dâu, chú rễ là một nhân viên đã rất ưu tú trong công ty bạn. Đây sẽ là một món quà cực kỳ bất  ngờ và ý nghĩa.

4. Tặng quà cưới là váy ngủ

Nghe có vẻ hơi buồn cười và tế nhị, nhưng ở các nước phương Tây, khi cô bạn thân lấy chồng, bạn có thể tặng cô ấy chiếc váy ngủ gợi cảm, đáng yêu cho đêm tân hôn thêm ngọt ngào và nồng nàng.

 Tặng quà cưới là váy ngủ

 Tặng quà cưới là váy ngủ

Điều này chứng tỏ bạn muốn gửi lời chúc phúc đến cho cô bạn của mình và chông mới cưới có một đêm tân hôn ngập tràng hạnh phúc, say đắm và nồng nhiệt. Và cuộc sống hôn nhân sau này cũng sẽ luôn nồng cháy, ấm êm chư đêm tân hôn vậy.

 Tặng quà cưới là váy ngủ 1

 Tặng quà cưới là váy ngủ

Ở các quốc gia khác, đây là một món quà ý nghĩa, vô cùng đáng yêu giữa những cô bạn gái với nhau, những cô dâu thích sự gợi cảm sẽ rất thích món quà này.

5. Tặng quà cưới là đồ Handmade

Đồ handmade là những món đồ đáng yêu bạn tự tay tỉ mỉ làm nó. Tuy vậy cũng đừng nghĩ nó rẻ tiền và không có ý nghĩ gì nhé.

Tặng quà cưới là đồ Handmade

Tặng quà cưới là đồ Handmade

Đồ Handmade luôn chứa đựng rất nhiều tình cảm của người tặng gửi đến cô dâu chú rể, như lời cầu chúc hai người được hạnh phúc rất chân thành bằng tấc cả tấm lòng, tình cảm của bạn chứa đựng trong từng chi tiết nhỏ của những món đồ Handmade đó.

Tặng quà cưới là đồ Handmade 1

Tặng quà cưới là đồ Handmade

Một chiếc khung tranh thêu tay, một khung hình tự làm nhưng độc đáo, … Cũng sẽ những món quà cưới ý nghĩa và chứa đựng nhiều tình cảm đến cho cô dâu và chú rể đấy.

Trên đây là một vài gợi ý nhỏ cách chọn quà cưới thay cho bì thư để bạn có thể tham khảo thêm. Ngoài ra, khi cô dâu chú rễ là những người bạn thân của bạn, bạn có thể góp chút sức vào việc tư vấn tổ chức hôn lễ và chọn studio uy tín cho lễ cưới được diễn ra tốt đẹp hơn

September Studio la dịch vụ chụp hình cưới uy tín nhất TP HCM, đáp ứng hầu hết mọi chu cầu chụp hình cưới của các cặp đôi với chất lượng sản phẩm đảm bảo làm hài lòng đôi bạn cùng vô vàng những ưu đãi hấp dẫn cho các đôi. Chỉ có tại September Studio.

Gọi chúng tôi ngay theo hotline 0898900909

Địa chỉ 351/18 Lê Văn sỹ, phường 13, quận 3, TP HCM

 
0898900909