Tại sao các đôi hiện đại lại có xu hướng lựa chọn quay Pre – Wedding?

Tại sao các đôi hiện đại lại có xu hướng lựa chọn quay Pre – Wedding?

Tại sao các đôi hiện đại lại có xu hướng lựa chọn quay Pre – Wedding?

Tại sao các đôi hiện đại lại có xu hướng lựa chọn quay Pre – Wedding?

Tại sao các đôi hiện đại lại có xu hướng lựa chọn quay Pre – Wedding?
Tại sao các đôi hiện đại lại có xu hướng lựa chọn quay Pre – Wedding?
Tại sao các cặp đôi hiện đại lại có xu hướng lựa chọn quay Pre – Wedding?

Trong một lễ cưới truyền thống thường sẽ có sự xuất hiện của những tấm hình cưới đặt ở cổng sảnh tiệc hoặc ngay trên bàn tiếp khách trước cổng, là những chi tiếc giúp các đôi uyên ương khoe được khoảnh khắc tuyệt vời của đôi bạn với gia đình và các vị khách quý.

Tuy nhiên hiện nay, trong các bữa tiệc cưới không chỉ là khoe ra những tấm hình cưới lung linh mà còn là những thước phim Pre  Wedding vô cùng độc đáo, sáng tạo kể về câu chuyện của đôi bạn.

Pre – Wedding là xu hướng video cưới vẫn còn khá mới ở Việt Nam, không giống với kiểu clip slide show những tấm hình cưới được lồng nhạc thông thường. Pre – wedding là clip phim ngắn mà trong đó cô dâu chú rễ là những diễn viên chính. Những thước phim mang nhiều phong cách khác nhau, những  câu chuyện được kể lại, những phóng sự cưới, hoạt hình ngắn, là cột mốc ghi dấu một chặn đường mà cô dâu chú rể đã cùng nhau bước qua.

Pre wedding không chỉ là những thước phim tình cảm ngọt ngào đầy lôi cuống, đó có thể là câu chuyện chưa bao giờ được kể về chuyện tình yêu của hai bạn, hoặc đơn giản là những khoảnh khắc ngắn được quay lại trong những lần hẹn hò, những chuyến phượt xa của đôi bạn và bạn muốn giữ trọn từng khoảnh khắc đáng nhớ đó. Pre wedding có khi còn được sáng tạo trở thành MV ca nhạc độc đáo, được tối đa về ý tưởng concept. Qua Pre wedding, các đôi có thể thỏa sức sáng tạo, truyền tải những cảm hứng mới, những thông điệp, câu chuyện tình yêu của đôi bạn đến cho mọi người thông qua ngôn ngữ hình ảnh một cách chân thật và sống động nhất.

Để có được một thước phim Pre – wedding đặc sắc, đôi bạn cần đầu tư kỹ lưỡng về ý tưởng và kịch bản. Để thước phim độc đáo, phần nội dung phải mang được màu sắc riêng của cặp đôi, truyền tải được thông điệp và ý nghĩa xâu sắc ẩn chứa trong câu chuyện tình yêu của đôi bạn. Phần kịch bản phim phải được xây dựng với tính xuyên suốt, thống nhất cao, nội dung phải thật lôi cuống và hấp dẫn. Từng góc quay, cảnh quay đều phải thật độc đáo và sáng tạo, nhằm mang đến điều mới lạ cho thước phim của bạn.

Concept phim cưới cũng là một phần quan trọng thể hiện sự độc đáo, đặc biệt của Pre – wedding. Concept phim cưới không ngừng được đổi mới, sáng tạo, học hỏi những tinh hoa đặc sắc của ngành điện ảnh nổi tiếng càng tốt, như vậy sẽ đem đến một màu sắc hoàn toàn mới cho các cặp đôi. Concept thể hiện tính nghệ thuật của thước phim một cách rõ rệt chứ không đơn thuần chỉ là những cảnh quay theo s thích của bạn.

Để quay được một thước phim Pre wedding ấn tượng, đặc sắc thật sự không phải là điều dễ dàng đối với các cặp đôi phải không nào? Không những vậy, để thực hiện những thước phim cầu kỳ và hiện đại, các đôi không thể tự quay và dựng phim được, chưa kể đến sự hạn chế về công cụ quay phim, dựng và cắt ghép phim một cách hoàn chỉnh hơn.

Ngoài ra, để thực hiện được những góc quay sáng tạo, độc đáo, siêu “nghệ” thì không phải người cầm máy nào cũng có thể thực hiện được điều này. Chính vì vậy, giải pháp tốt nhất đôi bạn có thể cân nhắc đó là lựa chọn những dịch vụ quay Pre wedding của các studio uy tín. Những đơn vị này sẽ có trách nhiệm tư vấn, cùng đôi bạn lên ý tưởng, kịch bản, thực hiện quay dựng và chỉnh sửa trọn gói.

Tại September Studio, hân hạnh được vinh danh là nhà cung cấp dịch vụ cưới tốt nhất, ngoài cung cấp các gói dịch vụ chụp hình cưới, cho thuê váy cưới, trang điểm cô dâu thì September Studio còn hỗ trợ đôi bạn gói dịch vụ quay Pre Wedding với giá cực ưu đãi, ekip tận tâm và vô vàng những ưu đãi hấp dẫn danh cho các đôi khi lựa chọn September Studio.

Các đôi tham khảo thêm các dịch vụ của September Studio tại đây nhé.

September Studio

Địa chỉ 351/18 Lê Văn Sỹ, phường 13 quận 3, TP HCM.

Hotline 0898900909

0898900909